HR Companion hân hạnh là diễn giả tại Workshop “Hội nhập nghề” trường Đại học Công Đoàn

3

Vào sáng nay ngày 10/01 HR Companion hân hạnh khi là diễn giả tại workshop “Hội nhập nghề” dành cho các bạn sinh viên năm cuối trường Đại học Công Đoàn cùng với VDB Consulting

3
Hai anh chị diễn giả nhận hoa tri ân từ nhà trường

Workshop đã mang đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn toàn cảnh về tình hình thị trường lao động hiện nay. Thông qua góc nhìn của nhà tuyển dụng, diễn giả đã chia sẻ những thông tin quý giá về những kĩ năng cần thiết và xu hướng tuyển dụng đối với sinh viên mới tốt nghiệp. Điều này giúp các bạn có thể chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang trước khi bước vào nghề, từ đó tăng khả năng tìm kiếm và giành được việc làm phù hợp.

1
Diễn giả Vũ Dũng – Founder VDB Consulting

Workshop có sự góp mặt của hai diễn giả chính là anh Vũ Dũng – Founder của VDB Consulting và chị Hạ Phan – Cofounder của HR Companion. Với lối chia sẻ đầy thân thiện và thiết thực, Workshop diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được rất nhiều feedback từ các bạn sinh viên

10
Diễn giả Hạ Phan – CoFounder JobUp, HR Companion

Ngoài ra, Workshop cũng hướng dẫn các bạn sinh viên về những kỹ năng cơ bản cần thiết để chuẩn bị cho quá trình tìm kiếm việc làm bao gồm kỹ năng viết CV, kỹ năng ứng tuyển, phỏng vấn, kỹ năng mềm phục vụ công việc,…… Những kiến thức này được truyền đạt một cách chi tiết và cụ thể, giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về những kỹ năng quan trọng nhất để thành công trong công việc tương lai.

6
Các bạn sinh viên trường Đại học Công Đoàn

Sự kết hợp giữa HR Companion, VDB Consulting và Đại học Công Đoàn đã mang đến một sự kiện ý nghĩa, đáng nhớ và hữu ích cho các bạn trẻ. Hy vọng thông qua sự kiện này, các bạn sinh viên đã có thêm kiến thức và kỹ năng để tự tin bước vào thế giới công việc sau khi tốt nghiệp.

4
Những bạn sinh viên may mắn và có kỹ năng đánh máy tốt nhận quà từ anh Vũ Dũng

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

7
Phần tương tác giữa diễn giả và các bạn sinh viên

985

`