SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ ĐỊA CHẤT HÀO HỨNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VIẾT CV THỰC TẾ ĐẾN TỪ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI HR COMPANION

2

Vào sáng chủ nhật ngày 21.01.2024 vừa qua, chuyên gia tuyển dụng đến từ Công ty CP Doanh nghiệp xã hội HR Companion vinh hạnh được mời tới tham gia đào tạo kỹ năng viết CV cho các bạn sinh viên của ngành Quản lý phát triển đô thị và bất động sản trường Đại học Mỏ Địa chất. 

Đến với chương trình có sự góp mặt của Anh Nguyễn Đông Dương – Trưởng phòng phát triển tuyển dụng tại JobUp đồng thời là Mentor tại HR Companion, chị Nhật Lệ hiện đang là Phụ trách tuyển dụng tại Insmart và là Mentor tại HR Companion. 

1
Anh Nguyễn Đông Dương – Mentor tại HR Companion
2
Chị Nhật Lệ – Mentor tại HR Companion

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ thực tế về cách viết CV dưới góc nhìn của những nhà tuyển dụng đang trực tiếp phỏng vấn hàng ngày giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn khách quan hơn về cách viết CV, được trực tiếp chỉ ra những lỗi sai và cách sửa chi tiết nhất.

1

Ngoài ra, các anh chị đến từ HR Companion còn giới thiệu với các bạn về công cụ viết CV miễn phí hay chia sẻ một số CV mẫu để các bạn có thể trực tiếp học hỏi. HR Companion còn luôn sẵn sàng sửa CV 1-1 trực tiếp miễn phí dành cho các bạn sinh viên gửi mail tới hrcompanion.vn@gmail.com.

1 5

☀️ HR Companion chân thành cảm ơn các bạn sinh viên – những người trẻ tràn đầy năng lượng, mong muốn tìm được định hướng từ sớm đã dành thời gian tham gia chương trình.

💥 HR Companion hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ tại chương trình có thể giúp các bạn tự tin hơn trên hành trình tìm kiếm nghề nghiệp ước mơ.

📸 Giờ đây, hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

3 4 2 2

`