HR Companion tham dự Hội nghị công giới Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023

1

Vào chiều ngày 19/12/2023, HR Companion đã có niềm vinh dự tham gia Hội nghị Công giới năm 2023 do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

4
Hội nghị công giới năm 2023

Tham dự hội nghị, về phía nhà trường có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng, và nhiều lãnh đạo khác đến từ các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, cũng như đại diện của các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước.

3
Đại diện nhà trường và các doanh nghiệp

Mục tiêu của Hội nghị Công giới 2023 là gặp gỡ, tri ân đối tác đã đồng hành cùng Trường trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học. HR Companion, một đối tác đồng hành cùng Trường trong việc cung cấp hành trang ứng tuyển cho sinh viên với nhiều kỹ năng quan trọng như tìm kiếm việc làm, viết CV, viết email ứng tuyển, và kỹ năng phỏng vấn,….

2
HR Companion vinh hạnh nhận biểu trưng tri ân và lời cảm ơn từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tại Hội nghị, HR Companion đã có cơ hội để gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ với nhiều đối tác tiềm năng, nhằm xây dựng cơ hội hợp tác tích cực và bền vững trong tương lai. Hội nghị cũng là dịp quan trọng để củng cố mối quan hệ với các đối tác nhằm mục tiêu chung xây dựng một môi trường làm việc tích cực và bền vững.

5
Ảnh kỷ niệm giữa nhà trường và các doanh nghiệp

HR Companion xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vì việc tổ chức một hội nghị ý nghĩa Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng tri ân đặc biệt đến tất cả các doanh nghiệp đã tham gia sự kiện này, đồng lòng tạo nên không khí tràn ngập tinh thần hợp tác và phát triển.

`