HR Companion – Đồng hành cùng lớp kỹ năng mềm Viện Sư phạm Kỹ thuật Đại học Bách Khoa Hà Nội

14

Vào sáng nay ngày 09/01/2024, HR Companion đã tham gia buổi chia sẻ đặc biệt diễn ra tại Đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia đông đảo của sinh viên Viện Sư phạm kĩ thuật. Buổi chia sẻ và review CV 1-1 đã mang đến cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong quá trình chuẩn bị cho công việc tương lai.

1
Các bạn sinh viên chăm chú theo dõi bài giảng của chị Minh Thu

Trong quá trình học tập và chuẩn bị cho việc sẵn sàng vào nghề, kỹ năng ứng tuyển và CV chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sinh viên. Để giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, Viện Sư phạm Kỹ thuật Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức một lớp học kỹ năng mềm về hành trang ứng tuyển

2
Hình ảnh tương tác giữa chị Minh Thu và các bạn sinh viên

Đây không chỉ là một buổi chia sẻ thông thường, mà còn là một sự kết hợp giữa giảng dạy và thực hành, giúp sinh viên nắm vững quy trình ứng tuyển và biết cách tạo ra một CV ấn tượng. Buổi chia sẻ được tiến hành bởi các anh chị làm tuyển dụng thực tế tại các doanh nghiệp đồng thời là mentor tại HR Companion, mang đến cho sinh viên những thông tin cập nhật và kinh nghiệm thực tiễn.

11
Chị Hạ Phan tương tác với sinh viên

Sau đó, sinh viên đã được tham gia vào buổi Review CV 1-1 trực tiếp với các chuyên gia tuyển dụng. Đây là cơ hội để sinh viên nhận được phản hồi và góp ý từ những người đã từng làm tuyển dụng, giúp sinh viên cải thiện và tạo ra một CV chuyên nghiệp nhất. Các mentor đã tư vấn và chỉnh sửa CV của sinh viên, giúp sinh viên nắm bắt được những yếu tố quan trọng và mang đến ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

13
Các bạn sinh viên may mắn nhận được phần quà từ HR Companion

Chương trình đã mang đến cho sinh viên Viện Sư phạm Kỹ thuật Đại học Bách Khoa Hà Nội một hành trang tốt nhất trước khi bước vào nghề. Nhờ những kiến thức và kỹ năng ứng tuyển được truyền đạt, sinh viên đã nắm vững quy trình ứng tuyển và tự tin xây dựng một CV chất lượng. Đồng thời, sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu đã giúp sinh viên nâng cao khả năng ứng tuyển và tạo điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

14
Đại diện HR Companion nhận quà tri ân từ nhà trường

HR Companion sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên Viện Sư phạm Kỹ thuật Đại học Bách Khoa Hà Nội, mang đến những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong con đường nghề nghiệp với nhiều sinh viên hơn nữa.

Một số hình ảnh tại chương trình:

10 12 9 3 4 5 6 7 8

`