HR COMPANION TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG SÂN KHẤU HOÁ CUỘC THI MY CV

1

Sau chuỗi thời gian 4 tháng bảo trợ, đào tạo chuyên môn cùng 527 bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á, HR Companion vinh dự góp mặt tại buổi lễ Chung kết Cuộc thi My CV EUAT 2023 được diễn ra vào ngày 08/12 vừa qua tại FPT Tower.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Công nghệ Đông Á có: TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng bộ phận doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

2

Về phía HR Companion và các doanh nghiệp, có sự tham dự của Bà Hạ Phan – Tổng Giám Đốc HR Companion; Ông Vũ Quang Thành – Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội; Bà Nguyễn Thùy Linh – Talent Acquisition Leader tại FPT Telecom.

4

Cùng với đó là sự góp mặt của hội đồng Ban Giám khảo cuộc thi:

  • TS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng Bộ phận doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Đông Á
  • Bà: Trần Thị Diệu Linh – Giám đốc vận hành, Dự án iVIEC, Tập đoàn FPT
  • Bà: Nguyễn Thùy Linh – Talent Acquisition Leader – FPT Telecom
  • Bà: Đỗ Lê Vân – HRM – Rekkei Academy
  • Ông: Nguyễn Bảo Long – Associate Manager, Community & Partnership – Công ty cổ phần TopCV
  • Ông: Đỗ Đăng Duy – Giám đốc Chi nhánh PASAL Cầu Giấy

3

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á nhấn mạnh: “Chung kết Cuộc thi My CV ngày hôm nay không chỉ là phần thi của các thí sinh xuất sắc mà còn là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên tham dự”. Đồng thời, TS đã gửi lời cảm ơn sự hiện diện của các vị khách mời, các quý doanh nghiệp, với tầm nhìn và kinh nghiệm của của các nhà lãnh đạo, sự tâm huyết với sinh viên sẽ mang đến những chia sẻ có giá trị và trả lời cho những băn khoăn lo lắng của các bạn khi đi tuyển dụng.

My CV là cuộc thi giúp sinh viên phát triển kỹ năng tìm kiếm việc làm, viết CV ứng tuyển, phỏng vấn ghi điểm với nhà tuyển dụng, trải qua 3 vòng thi với 527 thí sinh tham dự quy mô toàn trường. Lễ chung kết diễn ra hấp dẫn và gay cấn hơn bao giờ hết với những phần thể hiện xuất sắc đến từ Top 10 thí sinh của cuộc thi. Và cuối cùng, ngôi vị quán quân đã gọi tên Cao Thị Ngọc Mai với phần thể hiện vô cùng xuất sắc, tự tin và nổi bật.

10 9 8 7

Thông qua buổi lễ, không chỉ các bạn thí sinh mà các bạn sinh viên tham dự cũng đã bỏ túi được cho mình những bài học kiến thức, kỹ năng cho hành trình nghề nghiệp sắp tới của bản thân.

Như vậy hành trình 4 tháng của cuộc thi My CV EUAT 2023 đã kết thúc với lễ chung kết thành công tốt đẹp. HR Companion tự hào là đơn vị bảo trợ chuyên môn độc quyền của cuộc thi. Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến BGH Trường Đại học Công nghệ Đông Á, các đơn vị tài trợ, quý doanh nghiệp và đặc biệt là sự góp mặt của Top 10 cuộc thi cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

6

Và My CV sẽ tiếp tục được HR Companion đồng hành với trường đại học nào tiếp theo? Mời quý vị và các bạn cùng đón xem và theo dõi những cập nhật mới nhất từ HR Companion nhé!

 

`