HR Companion và trường đại học Hàng Hải Việt Nam ký kết hợp tác mang lại nhiều cơ hội, kỹ năng mới cho sinh viên

5

Sáng nay, ngày 06/01/2024 giữa HR Companion và trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã diễn ra thành công lễ ký kết thoả thuận hợp tác.

8
Hội trường A8 – nơi diễn ra lễ ký kết hợp tác và workshop
1
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia sự kiện

Đại diện trường Đại học Hàng Hải có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Minh Đức Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Văn Thuần – Trưởng phòng Đào tạo, ThS.Vũ Minh Ngọc – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng CTSV kiêm PGĐ phụ trách TT Đào tạo và GTVL, ThS.Ngô Việt Anh – Phó bí thư đoàn trường – Chủ tịch HSV trường ĐHHHVN, TS.Bùi Quốc Bình – phó trưởng khoa Công trình, các thầy cô cùng với sự góp mặt của hơn 400 sinh viên sắp tốt nghiệp. Về phía HR Companion đại diện là chị Hạ Phan – Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội HR Companion cùng một số anh chị mentor tại HR Companion: chị Trần Vũ Thái – Cố vấn chuyên môn tại HR Companion, chị Nguyễn Thuỳ Dung – Cố vấn chuyên môn tại HR Companion, anh Hoàng Kim Long – Trưởng phòng tuyển dụng (Khối HO) – Tập đoàn HBR Holdings, anh Nguyễn Đông Dương – TP Tuyển dụng & Đào tạo tại JobUp, chị Nguyễn Thị Khơ Mây – Chuyên viên thu hút nhân tài – Tập đoàn HBR Holdings và khách mời đặc biệt: chị Vũ Thị Huê – Trưởng phòng Hành chính nhân sự tại Kokuyo Việt Nam

2
PGS.TS Nguyễn Minh Đức Phó Hiệu trưởng nhà trường

3

5
Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa HR Companion và trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Workshop “Hiểu đúng về doanh nghiệp, chọn trúng cơ hội việc làm” và review CV 1-1 là hai hoạt động chính diễn ra sau lễ ký kết này. Nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích, cung cấp hành trang ứng tuyển và cơ hội việc làm tốt hơn, HR Companion đã tổ chức một buổi trải nghiệm thực tế về kỹ năng viết CV, Review CV cùng với các anh chị đang làm trực tiếp trong ngành nhân sự tại các doanh nghiệp khắp cả nước Tại buổi workshop, HR Companion đã chia sẻ những thông tin quan trọng về các yếu tố cần thiết để thành công trong việc tìm kiếm và ứng tuyển vào các công ty.

10
Workshop “Hiểu đúng về doanh nghiệp – Chọn trúng cơ hội việc làm”
6
Chị Trần Vũ Thái – Cố vấn chuyên môn HR Companion
7
Chị Vũ Thị Huê – Trưởng phòng Hành chính nhân sự tại Kokuyo Việt Nam
4
Chị Hạ Phan – Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội HR Companion
9
5 bạn sinh viên may mắn nhận được phần quà từ HR Companion

Sinh viên đã được hướng dẫn về cách xây dựng một CV ấn tượng, cách chuẩn bị cho phỏng vấn và cách thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Sau phần workshop, sinh viên có cơ hội được tham gia vào một phiên review CV 1-1 với các mentor của HR Companion. Đây là cơ hội để sinh viên nhận được phản hồi cụ thể và cá nhân hóa về CV của mình từ những người có kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về quy trình tuyển dụng.

17
Chị Nguyễn Thuỳ Dung review CV 1-1 cùng các bạn sinh viên
16
Chị Trần Vũ Thái review CV 1-1 cùng các bạn sinh viên
13
Anh Hoàng Kim Long review CV 1-1 cùng các bạn sinh viên
14
Chị Nguyễn Thị Khơ Mây review CV 1-1 cùng các bạn sinh viên
12
Anh Nguyễn Đông Dương review CV 1-1 cùng các bạn sinh viên
11
Chị Hạ Phan review CV 1-1 cùng các bạn sinh viên

Lễ ký kết giữa HR Companion và trường đại học Hàng Hải Việt Nam không chỉ thể hiện sự vinh hạnh và cảm ơn đối với nhà trường mà còn thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài và mang đến hành trang ứng tuyển tốt nhất cho nhiều bạn sinh viên hơn nữa. Hai bên đã cam kết tạo ra một môi trường hợp tác đáng tin cậy, nơi các sinh viên có thể nhận được sự hỗ trợ và định hướng chính xác để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Với sự thành công của lễ ký kết và buổi workshop cùng sự quan tâm từ cả sinh viên và các chuyên gia, HR Companion hy vọng rằng sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hợp tác tương tự trong tương lai. HR Companion sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy và mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm tốt nhất để phát triển bản thân và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

`