Tìm kiếm cơ hội việc làm ưng ý với Chương trình “Kỹ năng định vị bản thân, xây dựng profile cá nhân, chinh phục nhà tuyển dụng”

2

Thị trường lao động hiện nay đang có nhiều thay đổi và đòi hỏi người tìm việc cần không ngừng nâng cao kỹ năng, cập nhật thông tin và định vị bản thân một cách chuyên nghiệp để tăng khả năng cạnh tranh. Chương trình “Kỹ năng định vị bản thân, xây dựng profile cá nhân, chinh phục nhà tuyển dụng” do HR Companion cùng CareerViet và Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng then chốt này cho sinh viên.

1

Chương trình được thiết kế gồm 5 bài học:

  1. Warming up: Giới thiệu tổng quan về chương trình, thực trạng thị trường lao động và nhu cầu tuyển dụng, tầm quan trọng của định vị bản thân và xây dựng profile cá nhân chuyên nghiệp, cũng như mục tiêu và lộ trình của khóa học.
  2. Kỹ năng định vị bản thân: Giúp các bạn xác định được điểm mạnh, điểm yếu, sở trường và mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.
  3. Kỹ năng xây dựng profile cá nhân (Phần 1): Hướng dẫn cách viết CV, thư giới thiệu và profile online ấn tượng.
  4. Kỹ năng xây dựng profile cá nhân (Phần 2): Tiếp tục các kỹ năng xây dựng profile cá nhân, cách thể hiện bản thân ở các nền tảng mạng xã hội chuyên nghiệp.
  5. Closing Pitch: Tổng hợp và thực hành các kỹ năng đã học để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn.

Bài 1: Warming Up được tổ chức vào lúc 18h30 ngày 27/6/2024 theo hình thức trực tuyến và miễn phí cho sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội do diễn giả Nguyễn Mai Anh – Mentor HR Companion và là Country Talent Acquistion Manager tại Tek Experts

Các bạn quan tâm vui lòng đăng ký tại: https://forms.gle/UqSMy1QzggENFquZA

2

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên trang bị những kỹ năng thiết yếu, nâng cao khả năng cạnh tranh và tìm kiếm được các cơ hội việc làm ưng ý trong tương lai. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay!

`