HR COMPANION ĐẨY MẠNH HỢP TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Ky Ket Dh Thuong Mai
Vào chiều ngày 05/03/2024 đại diện Doanh nghiệp xã hội Hr Companion đã có buổi tới thăm và làm việc cùng Ban Giám Hiệu trường Đại học Thương mại (TMU)
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, bộ vét, tủ ngăn kéo, văn phòng và văn bản cho biết 'HR Comp/ nion'
Đại diện phía TMU có PGS.TS. Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đại diện đến từ Phòng Công tác sinh viên và Phòng Khoa học đối ngoại. Cùng với đó là các đại diện đến từ ban CSR (Corporate Social Responsibility) Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội – HaNoiBA.
Các bên bên đã cùng nhau thảo luận trao đổi về những kế hoạch hợp tác tiềm năng, tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên Đại học Thương mại các kỹ năng cần thiết để thành công trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay. Chị Hạ Phan – Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội HR Companion cam kết mang đến những chương trình đào tạo chất lượng, thiết thực, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng ứng tuyển, kỹ năng mềm và kiến thức về thị trường lao động.
Sự hợp tác giữa Đại học Thương mại và HR Companion là một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên nhà trường phát triển toàn diện và có được những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.
HR Companion tự hào là đơn vị doanh nghiệp xã hội được nhà trường tin tưởng lựa chọn giao phó nhiệm vụ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình hướng nghiệp và việc làm sắp tới.
`